CỬA NHỰA ABS KSD Hàn Quốc cao cấp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 573 | Cật nhập lần cuối: 4/5/2019 8:46:53 AM | RSS

Khái niệm cửa nhựa ABS là một khái niệm rất mới và được xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhờ sự mới mẻ của sản phẩm nên đã được rất đông đảo khách hàng tìm đến và sử dụng. Điều đặc biệt là khi sử dụng, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Do đó mà chúng tôi đã không ngừng cố gắng đem đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm tuyệt vời nhất cho căn nhà của gia đình.
Dù cho căn nhà to hay bé, cao hay thấp thì có lẽ rằng không thể thiếu được chiếc cửa nhà vệ sinh cao cấp. Ngay tai bài viet này, xin giới thiệu tới những quý khách hàng một mẫu sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh mới là chiếc cửa nhựa ABS KSD Hàn Quốc cao cấp.

CỬA NHỰA ABS KSD Hàn Quốc cao cấp

Đây là chiếc cửa nhựa có thiết kế theo xu hướng và chất liệu Hàn Quốc. Như mỗi chúng ta cũng đã biết rằng, Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia của Châu Á đi đầu trong việc sản xuất ra các sản phẩm nội thất từ chất liệu tự nhiên, tổng hợp. Vì thế mà chất liệu trong sản phẩm này rất an toàn và chất lượng tới sức khỏe người dùng.
Khác với các chất liệu khác như gỗ, nhôm là những chất liệu truyền thống gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng như: chi phí đắt đỏ, thiết kế cồng kềnh, dễ bị cong vênh khi sử dụng. Hiểu được những hạn chế trong các chất liệu truyền thống nên chúng tôi đã có bước đột phá mới khi đưa chất liệu nhựa tổng hợp và sản xuất cửa nhựa tại Việt Nam.
Hy vọng rằng, sản phẩm được đưa vào thị trường Việt sẽ là một bước ngoặt mới, sự lựa chọn mới cho mọi ngôi nhà đang vướng mắc trong chuyện chọn cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ…
Sản phẩm cửa nhựa ABS KSD Hàn Quốc có những đặc điểm nổi bật ở hướng thiết kế, mẫu mã sản phẩm cũng như màu sắc của sản phẩm.
Mẫu mã sản phẩm thì nhìn chung tương đối đơn giản với các đường nét được tối giản triệt để, không rườm rà, không quá nhiều hoa văn lòe loẹt. Nhờ đó mà không gian nhà vệ sinh đẹp hơn, sáng hơn và hiện đại hơn, hòa quện với không gian của căn nhà.
Điểm tiếp theo là trên cửa có 5 khoảng trống kéo dài theo đường ngang, tạo nên thế song song, xếp tầng lên nhau. Trong phong thủy về cửa người ta cho rằng đó là sự phát triển và tiến nên. Nhưng hẳn quý khách hàng nhìn vào sẽ thấy được sự ấn tượng trong đầu tiên là những khoảng trống bằng kính trên thân cửa.
Điểm tiếp theo mà những người thiết kế muốn hướng đến đó chính là sự thông thoáng trong chính không gian. Sở dĩ vì sao lại lựa chọn tạo ra các khoảng trống là vì quan niệm nhà vệ sinh là phải kín đáo. Quan điểm về sự kín đáo hoàn toàn đã thực sự nỗi thời, thay vào đó là những nét phá cách trong chính không gian đó.